Mua xì gà mini ở Hà Nội và tp HCM giá rẻ và chất lượng

Xì gà mini giờ đây đã trở lên quen thuộc và dễ tiếp cận với nhiều người đặc biệt là giới trẻ và những người bận rộn ít thời gian để thưởng thức cigar. Hút xì gà mini nếu hút đúng cách cũng phần nào đỡ ảnh hưởng đến sức khỏe hơn so với thuốc lá. Trong các bài viết trước tôi đã chia sẻ về các loại xì gà mini thông dụng ở Việt nam cũng như hướng dẫn các bạn cách bảo quản, cắt và hút xì gà mini. Vậy thì mua xì gà mini ở Hà Nội, tp HCM (Sài Gòn) hay Đà Nẵng đâu? hẳn là câu hỏi đầu tiên nhiều bạn muốn biết câu trả lời. Theo kinh nghiệm của tôi thì các bạn sẽ tìm được cigar mini tại các địa điểm sau:

Mua xì gà mini tại cigarmini.com

Mua xì gà mini tại cigarmini.com giá rẻ và chất lượng

  1. Một số shop cửa hàng bán xì gà tại các thành phố trên. Các bạn google phát là ra ngay địa điểm. Tôi không phải người mua hàng ở các shop này nên không đánh giá về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Lưu ý là có thể thông tin trên mạng hơi cũ, bạn phải kiểm tra xem shop còn mở cửa hay di chuyển địa điểm không nhé.
  2. Một số bạn bán hàng xách tay trên internet, facebook. Ở đây bạn có thể tìm thấy các thể loại cigar mini, xì gà sữa, xì gà villiger, v.v không thiếu một thứ gì. Một lần nữa tôi không khuyến khích một địa chỉ cụ thể nào chỉ nói là bạn hoàn toàn có thể mua được thứ mình cần trên internet, chất lượng và dịch vụ bạn phải tự thử và trải nghiệm.
  3. Mua tại Cigarmini.com. Đảm bảo nguồn hàng chất lượng nói không với fake. Hàng xách tay nên số lượng không có nhiều. Chủng loại không đa dạng vì chỉ chọn ra loại nào phổ biến và ngon. Phù hợp với các cá nhân có sở thích đam mê thưởng thức xì gà.

Mời bạn đọc bài hướng dẫn mua xì gà ở đâu để biết thêm các thông tin khác

Cigar Mini – Mua xì gà mini ở Hà Nội và Sài gòn ở đâu

Add your comment