Các loại xì gà mini phổ biến tại Việt Nam

Hiện tại xì gà đang dần phổ biến với nhiều người ở các thành phố lớn tại Việt Nam. Tuy vẫn thuộc nhóm hàng xa xỉ , nhưng những năm gần đây giá xì gà đã rẻ đi nhiều nên tiếp cận được nhiều hơn đến người dân Việt Nam. Đặc biệt trong đó có Xì Gà Mini rất được giới trẻ ưa chuộng vì phù hợp với nhịp sống nhanh và giá thành cũng không quá đắt đỏ.

Xì gà mini là gì?

Xì gà mini hay được gọi là Cigarillos có kích thước nhỏ hơn, ngắn hơn (chỉ tương đương điếu thuốc lá) nhưng vẫn hoàn toàn được làm bằng lá thuốc lá ủ lên men như Cigar thông thường ( chứ không pha trộn và cuốn giấy như thuốc lá ) nhưng vẫn đem đến những trải nghiệm thú vị. Cigar loại nhỏ này thường có kích thước ít hơn 3 gram 1 điếu.

Cigar Mini thường có 2 loại, 1 loại 2 đầu bằng nhau và hút bằng tẩu nhỏ, 1 loại khác làm y hệt cigar với 1 đầu nhỏ hơn. Cả 2 loại đều đúng tiêu chuẩn cuốn bằng lá thuốc lá nên không khác nhau về chất lương. Chất lượng lúc này nằm ở lá thuốc lá và kĩ thuật lên men, cuốn của nhà sản xuất mà thôi.

kích thước của xì gà mini so sánh với các loại xì gà khác

kích thước của xì gà mini so sánh với các loại xì gà khác

Các loại xì gà mini thông dụng tại Việt Nam:

Cigarmini xin giới thiệu với các bạn một số loại xì gà mini, xì gà sữa đang phổ biến tại Việt Nam. Những loại xì gà này phù hợp với những người bắt đầu làm quen với xì gà hoặc những người có ít thời gian do cuộc sống quá bận rộn:

Xì gà Cohiba Mini

Cohiba mini to và dài hơn điếu thuốc lá thông thường. Rất phù hợp khi bạn muốn hút nhanh 1 điếu xì gà, không yêu cầu dao cắt và bật lửa chuyên dùng. Nhưng vẫn dữ nguyên được hương vị truyền thống đặc trưng của Cohiba. Một trải nghiệm nho nhỏ và thú vị.

Đọc thêm bài đánh giá xì gà mini Cuba

Xì gà Cohiba Club

Cohiba Club điếu to và dài hơn Cohiba Mini một chút. Cohiba Cub thường được đánh giá là hương vị đậm và phong phú hơn điếu mini với vị kem, cafe, cacao và hương thơm nhẹ phảng phất. Chính vì vậy Club chính là một trong những loại xì gà được ưa chuộng nhất tại các thành phố lớn như Hà nội hay tp HCM.

Xì gà Toscanello

Xì gà Italia Toscanello là một khám phá tuyệt vời. Các tín đồ xì gà mong muốn có những điếu xì gà nhỏ gọn, để thưởng thức trong một thời gian ngắn (nghỉ giải lao). Nhưng vẫn có những hương vị đậm đà của mùi bánh mì nướng và gỗ thơm. Thì đây là một điếu xì gà phù hợp.

Xì Gà Mini Villiger

Là loại cigar bình dân phù hợp cho anh em hút hàng ngày vì giá rẻ. Cảm giác hút cigar chỉ gồm lá phiêu hơn thuốc lá thường hoặc loại cuốn giấy. Vị: epresso

Xì Gà Mini Clubmaster

Thích hợp ngồi trà đá chém gió với bạn bè vì hút xong đứng dậy đi ngay không luyến tiếc. Hương vị thì tùy lựa chọn mà có : nguyên chất , chocolate, vani

Cigar Mini – Các loại xì gà mini phổ biến ở Việt Nam

 

 

Add your comment