cohiba mini

Cohiba Mini

 

Rất tiện lợi cho việc sử dụng, bạn có thể mang theo mình hàng ngày để thưởng thức, thời gian hút chỉ khoảng 10 – 15 phút. được đóng trong các bao nhỏ gọn, như bao thuốc lá thông thường.

Số lượng: 10 điếu
Chiều dài (length): 82mm
Vòng đo (ring gauge): 7.6
Thời gian hút 10 – 15 phút

Mô tả sản phẩm

Vẫn được thực hiện theo các tiêu chuẩn chính xác giống như xì gà Cohiba kích thước to hơn. Cameroon wrapper phong phú cùng với sự pha trộn độc đáo của thuốc lá được kết hợp để tạo ra một điếu xì gà nhỏ mà tinh tế. Cohiba Mini là một điếu xì gà tuyệt vời cho những người có ít thời gian cầm điếu thuốc trên tay để tận hưởng một làn diệu Cuba. Một điếu xì gà đầy đủ với hương vị có uy tín lớn nhất trong thế giới – thuốc lá cuộn ở Cuba. Các lá được sử dụng cho thuốc lá được thu hoạch bằng tay ở nơi nổi tiếng thế giới làm xì gà Havana. Những cây được trồng ở vùng Vuelta Abajo ở Cuba, và khu vực nằm ở phía tây của hòn đảo, được coi là đất trồng thuốc lá tốt nhất trên thế giới.

Xuất hiện từ năm 1068, phát triển ban đầu là một sản phẩm xì gà ngoại giao vừa giới thiệu cho các quan chức của chính phủ Cuba. Cohiba ban đầu là một thương hiệu được cung cấp độc quyền cho Fidel Castro và các quan chức cấp cao trong Đảng Cộng sản Cuba và chính phủ Cuba. Thường dùng làm quà tặng ngoại giao, thương hiệu Cohiba dần dần phát triển và ngày càng nổi tiếng. Từ năm 1982 xì gà Cohiba mini được phân phối trên toàn cầu và là nhãn hiệu xa xỉ rất nổi tiếng được giới yêu xì gà thượng lưu ưa chuộng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cohiba Mini”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *