jose cazadores 1

Jose L. Piedra Cazadores

 

Dòng xì gà Jose L. Piedra Cazadores này mang hương vị phong phú đậm chất Cuba với một ít vị cay, một ít vị đất mộc mạc dịu dàng trong vòm miệng, rất tuyệt để thưởng thức. Là một trong những điếu xì gà giá rẻ được ưa chuộng nhất và hầu hết những tay nghiền xì gà đều đã từng hút.

Mô tả sản phẩm

Dòng xì gà Jose Cazadores này mang hương vị phong phú đậm chất Cuba với một ít vị cay, một ít vị đất mộc mạc dịu dàng trong vòm miệng, rất tuyệt để thưởng thức.

Jose Cazadores là một trong những điếu xì gà giá rẻ được ưa chuộng nhất và hầu hết những tay nghiền xì gà đều đã từng hút. Điếu thuốc này gợi nhớ đến những kí ức của tôi về những ngày hè và những đêm ngồi trên bãi biến uống rượu và thưởng thức xì gà. Với một số người khác, nó có thể là một đêm poker, những chuyến câu cá, cắm trại v.vv. Thật tuyệt vời khi những kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời bạn lại luôn gắn bó với những gì gần gũi như những điếu Cazadores này.

Mỗi người hút đều nên tìm kiếm cho mình một loại thuốc giá hợp lý để đồng hành cũng mình như thế. Bạn có thể sẽ thích Cazadores, có thể sẽ không, nhưng bạn chắc chắn nên thử nó. Thứ xì gà có thể làm bạn với bạn hàng ngày.

1 đánh giá cho Jose L. Piedra Cazadores

  1. :

    đây là điếu xì gà đầu tiên tôi hút, sau này được hút nhiều điếu ngon hơn nhiều nhưng jose cazadores cho trải nghiệm bình dân kiểu xì gà phủi rất hay

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *